Bao bì thức ăn chăn nuôi có gì đặc biệt?

Đây là mẫu bao bì thông dụng, được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi.
Bao bì thức ăn chăn nuôi trước kia được gọi tắt với cái tên vô cùng thân thiện “Bao Con Cò”, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Loại bao này được người nông dân cực kì ưa chuộng và tin dùng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, và còn được tái sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên rất phổ biến trên thị trường. Vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi rất chăm chút tới bao bì sản phẩm.

Bao thức ăn chăn nuôi có nhiều kích thước khác nhau, chịu được nhiều trọng tải khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Mẫu bao bì này cực kỳ bền và siêu dai, chịu lực cực tốt, chịu được hầu hết các lực tác động trong quá trình vận chuyển hay bốc vác. Tuy nhiên, cũng cần được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc nắng mưa để tăng tuổi thọ sử dụng. Chỉ nên xếp chồng tối đa 10 lớp bao bì thành phẩm và đặc biệt xếp thật ngay ngắn cho lực phân bổ.

Bao cám vịt

Bao bì thức ăn chăn nuôi làm từ manh dệt PP tráng ghép với BOPP bằng công nghệ in ống đồng. Màng BOPP có tác dụng làm tăng khả năng chịu tải, độ bền và của bao bì. Lớp PP giúp chống thấm nước tốt hơn và in hình đẹp hơn, hình ảnh in lên sắc nét và sống động hơn. Dường như, mẫu bao bì này trong khi được ghép màng BOPP cực kỳ thân thiện với khí hậu.
Bao bì thức ăn chăn nuôi PP có 2 loại phổ biến là bao PP dệt có ghép màng BOPP in ống đồng và bao PP dệt màng ghép giấy Kraft với in Flexo. Đây là 2 công nghệ in tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam và hiện nay mới chỉ có ở một số doanh nghiệp nhựa.

Công đoạn ghép màng BOPP của Bao bì Thuận Đức

Related News