Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty và tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017

Ngày 21/1 vừa qua, toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên CTCP Thuận Đức đã hân hoan chào đón Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (22/1/2007-22/1/2018) và tổng kết sản xuất  kinh doanh năm 2017. Đây cũng là dịp để Thuận Đức gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới tới tập thể CBCNV công ty cùng các quan khách, nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, những người đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Thuận Đức suốt 11 năm qua.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của của rất nhiều quan khách, cùng các đối tác, bạn hàng truyền thống của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch HĐQT đại diện công ty lên phát biểu tuyên bố lý do của hội nghị và gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã không quản ngại đường xa tới chia vui với đại gia đình Thuận Đức trong buổi lễ trọng đại này.

Trong bài tham luận “Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017”, ông Nguyễn Đức Hưng – Phó TGĐ công ty đã điểm lại những khó khăn, thử thách và thành tích mà Thuận Đức đã đạt được trong năm vừa qua. Việc triển khai dự án xây dựng nhà máy 3 là thành tích đáng kể nhất năm 2017 của công ty trong việc mở rộng quy mô sản xuất. Thành quả ấy là kết quả của sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV công ty, sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của các chủ đầu tư, các đối tác và các khách hàng.

Trong không khí ấm cúng và vui vẻ, ông Nguyễn Văn Bảy – NDTD Anh Mỹ, đại diện khách hàng tiêu thụ cũng đã có lời phát biểu thể hiện tình cảm chân thành và sự tin tưởng đặc biệt dành cho Thuận Đức. Chủ tịch huyện Kim Động cũng khẳng định những đóng góp không nhỏ của Thuận Đức vào việc giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương, đặc biệt là những lao động trẻ và lao động thất nghiệp, thúc đẩy tăng tưởng kinh tế huyện.

Điểm lại những hoạt động của Qũy từ thiện Thuận Đức trong 1 năm vừa qua, ông Vũ Hồng Quang kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ để Quỹ có thể giúp đỡ được nhiều hơn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân rộng yêu thương tới những số phận bất hạnh, trẻ em lang thang, cơ nhỡ, người già không nơi nương tựa trong công ty và khu vực tỉnh Hưng Yên.

Phần hội của chương trình trở nên sôi động hơn bao giờ hết với bởi các tiết mục văn nghệ đến từ các thí sinh “The Vocice Thuận Đức” và phần thi hô vang khẩu hiệu “Bao bì là phải đẹp” của tập thể CBCNV 3 nhà máy.

Bốc thăm trúng thưởng có lẽ là phần được mọi người mong chờ nhất bởi những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới gần 50.000.000 VNĐ bao gồm: Iphone 8, tủ lạnh, điện thoại, nồi cơm điện…

Cùng nhau xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ long trọng.

 

Cán bộ công ty chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tặng hoa và chúc mừng
Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”

Khen thưởng Lao động xuất sắc năm 2017
Tiết mục thi hô khẩu hiệu của Đội sản xuất Nhà máy 2

Related News