Vì sao nên sử dụng bao bì nhựa pp

Bao bì nhựa pp với ưu thế thân thiện với môi trường mà tiết kiệm chi phí ngày càng trở nên phổ biến và trong xu thế tương lai sẽ dần thay thế nhiều loại bao bì khác.

Bao bì đựng sản phẩm phổ biến

Bao bì pp được làm từ chất liệu nhựa pp với đặc tính bền, không mềm dẻo, không bị kéo dãn nên để đựng đồ rất chắc chắn, rất khó bịu bục. Bao pp thường được dùng để đựng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, bánh kẹo, café, trà, thủy hải sản, hóa mỹ phẩm, nông sản, dược phẩm…

Bao pp ứng dụng để đựng thức ăn chăn nuôi

In bao bì nhựa pp là giải pháp quảng bá thương hiệu thông minh

Có rất nhiều cách để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và in bao bì nhựa pp là một trong những cách truyền thống được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Hình ảnh đẹp mắt, sống động với thiết kế ấn tượng trên bao bì là các doanh nghiệp lưu dấu ấn thương hiệu tốt nhất trong trí nhớ người tiêu dùng. Bao bì pp có rất nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau. Thông thường, trên bao bì hay in logo, slogan, thông tin liên hệ, hình ảnh đặc trưng… của thương hiệu. Hình ảnh càng cá tính, ấn tượng càng dễ thu hút.

Thương hiệu thức ăn chăn nuôi Proconco sử dụng bao bì pp để quảng bá thương hiệu

Tiết kiệm chi phí

In ấn trên bao bì pp không chỉ giúp quảng bá thương hiệu hữu hiệu mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc đầu tư vào các kênh quảng cáo và truyền thông khác. Doanh nghiệp bạn có thể chi phí cho hoạt động quảng bá hàng trăm triệu mỗi tháng, bao bì pp không chỉ giúp lan tỏa rộng thương hiệu bạn mà còn có tác dụng rất thiết thực là đựng sản phẩm.

Thân thiện với môi trường

Bao bì pp được làm từ hạt nhựa pp tái sinh dễ phân hủy nên khá thân thiện với môi trường. Trong xu thế ưu tiên các sản phẩm xanh – sạch – bảo vệ môi trường, bao bì pp sẽ là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp thông thái.

Related News